nha-dep-vuon-xinh

 

Công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Thuận Phát là tập thể trẻ, năng động, với nhiều kỹ sư xuất sắc có kinh nghiệm trong ngành băng tải, băng chuyền. Mong muốn của chúng tôi là giúp quý doanh nghiệp tận dụng lợi ích từ sự hoạt động của băng tải để tạo ra những hiệu quả kinh doanh rõ ràng  bằng các phương pháp hoạt động khoa học, sự di chuyển linh hoạt của băng chuyền tải hàng. Bằng những nỗ lực không ngừng, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng rất lớn của nhiều doanh nghiệp trong các năm qua và vươn lên thành một trong những công ty cung cấp Băng Tải – Băng Chuyền hàng đầu tại Việt Nam.

Sản xuất cung cấp và thiết kế băng tải như: Băng tải con lăn, băng tải pvc, băng tải cao su, băng tải lưới inox 304, băng tải góc cong 90 và 180 độ, băng tải đứng, băng tải thùng, băng tải nâng hạ, băng tải di động, băng tải lòng máng, băng tải cấp liệu, băng tải nghiêng, băng tải cầu cảng, băng tải cánh bướm, băng tải thực phẩm, băng tải hải sản, băng tải ngang, băng tải giấy, băng tải chai, băng tải in date, băng tải gỗ dăm bào, hệ thống băng tải, băng tải vận chuyển liệu rời, băng chuyền lắp ráp linh kiện điện tử, băng chuyền công nghiệp, vít tải nghiêng, vít tải ngang, vít tải đứng, vít tải inox 304, gầu tải, trục vít xoắn, cánh vít, thiết bị băng tải, phụ kiện băng tải, băng chuyền tải công nghiệp, con lăn rulo, dây băng tải…….

Lĩnh Vực Hoạt Động

 Thiết kế băng tải: Tư vấn thiết kế các loại băng tải cao su, PVC, băng tải con lăn, băng chuyền tải…, cung cấp các giải pháp về hoạt động của băng tải để đẩy nhanh sản xuất của doanh nghiệp trong sản xuất hay đóng gói, vận chuyển hàng hóa. Đặc biệt hệ thống băng tải của chúng tôi được thiết kế rất kỹ, hoạt động với công suất cao.

 Gia công : các loại băng chuyền, băng tải trong sản xuất.

 Cung cấp phụ kiện, thiết bị sử dụng trong ngành Băng tải.

 Dịch vụ chế tạo băng tải theo yêu cầu của khách hàng.

 Bảo trì, sửa chữa và nâng cấp băng tải, băng chuyền.

 Cung cấp các giải pháp tăng hiệu quả của thiết bị băng tải trong sản xuất.

Quy trình làm việc

Nhằm tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc trong quá trình làm việc với quý khách, chúng tôi  đã xây dựng và duy trì một quy trình làm việc đơn giản bao gồm các giai đoạn:

 Lấy thông tin yêu cầu & phân tích khả thi.

 Thiết kế Băng tải phác thảo.

 Lấy thông tin phản hồi & chỉnh sửa.

 Tiến hành & kiểm tra chất lượng.

 Nghiệm thu & thực hiện bảo hành.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:


 Công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Hùng Thuận Phát

Địa chỉ: Địa chỉ: Tổ 5, ấp Tân Bình, Xã Bình Minh, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai
Điện thoại : 02516594038 Email : hungthuanphat2012@gmail.com .Website:hungthuanphat.com