Dịch vụ nối dây băng tải

( Thứ tư, 12/07/2017 1)

Với đội ngũ chuyên nối dây băng tải chuyên nghiệp công ty chúng tôi luôn khẳng định được chất lượng bất kể phương pháp nào dù là nối bằng phương pháp lưu hóa (Nối Chín) hay Dán Băng Tải bằng keo (Nối Sống) ở tại xưởng hay nối dây tại công trình.

1. Quy trình Nối Băng Tải bằng phương pháp lưu hóa hay phương pháp nối chín

Phương pháp này thường áp dụng cho nối những loại băng tải cao su cũ đã qua sử dụng, có độ dầy và chiều rộng lớn

  • Bóc tách và làm sạch bề mặt 2 đầu nối.
  • Sử dụng máy kích ép nhiệt cùng với cao su non tạo độ kết dính ở đoạn cần nối.
  • Kích nhiệt khoảng vài giờ tùy theo độ dày của băng tải
  • Bỏ máy kích nhiệt đợi từ (8 – 10) h cho cao su kết dính hoàn toàn là được
  • Nối bằng phương pháp lưu hóa là phương pháp đạt hiệu quả rất cao đặc biệt là với những loại băng tải có độ dày và khổ rộng hay băng tải cũ.
Máy kích nhiệt

Máy kích nhiệt

2. Phương pháp nối bằng keo hay phương pháp nối sống

Hiện nay trên thị trường Keo Dán Băng Tải cũng khá nhiều loại nhưng thông dụng nhất và hiệu quả nhất vẫn là Keo mang thương hiệu Nilos của Đức

Keo dán TL-T70

Keo dán TL-T70

Phương pháp này thường áp dụng được nối với những loại băng tải cao su mới, có độ dày và khổ rộng vừa phải, kết hợp với kĩ thuật dán dây tốt thì đạt độ bền rất cao.

Quy trình thực hiện phương pháp nối sống:

  • Bóc tách lớp bề mặt 2 đầu nối, đồng thời làm sạch bề mặt mối nối
  • Bôi keo lên bề mặt 2 đầu nối và đợi khô keo.
  • Ghép 2 đầu nối, dùng búa cao su hoặc dùng cơ cấu kẹp cho 2 đầu nối kết dính.
  • Đợi khoảng 8-10h cho keo chết hẳn và có thể sử dụng.

Dán băng tải keo sống đạt hiệu quả rất cao nếu thực hiện đúng quy trình nối ghép để biết thêm chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi về sản phẩm cần nối của bạn chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

dịch vụ

Thiết kế lắp đặt hệ thống băng tải

Quý khách hàng đang phân vân không biết nên lựa chọn loại băng tải nào cho phù hợp với doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đưa ra những thiết kế băng tải tốt nhất để giúp doanh nghiệp của bạn thu lợi nhuận cao nhất

Chi tiết

dịch vụ

Thiết kế thi công hệ thống điện

Hùng thuận Phát nhận sửa chữa, thay thế, bảo trì ... Chúng tôi đảm bảo khắc phục triệt để sự cố các bệnh của kho lạnh với giá cả cạnh tranh

Chi tiết

dịch vụ

Sửa chữa thay thế nâng cấp hệ thống băng tải

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những dịch vụ bảo trì và sữa chữa các loại băng tải tốt nhất, chu đáo nhất.

Chi tiết

dịch vụ

Thiết kế hệ thống giám sát từ xa

Công ty Hùng Thuận Phát cung cấp các dịch vụ tư vấn miễn phí, thiết kế, thi công, lắp đặt kho lạnh với chất lượng tốt nhất và giá cả là tốt nhất dành cho khách hàng. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số máy: 0983899836 để nhận được sự vấn miễn phí tốt nhất.

Chi tiết

dịch vụ

Cung cấp thiết bị cơ điện lạnh

Công ty công nghiệp Ba cung cấp các dịch vụ tư vấn miễn phí, thiết kế, thi công, lắp đặt kho lạnh với chất lượng tốt nhất và giá cả là tốt nhất dành cho khách hàng. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số máy: 0983899836 để nhận được sự vấn miễn phí tốt nhất.

Chi tiết